Icon Facebook

Giới Thiệu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công ty Trần Bích tự hào là một DOANH NGHIỆP TIÊN PHONG ở thị trường Việt Nam. Chuyên cung cấp các sản phẩm dùng phòng trong khách sạn, nhà hàng, văn phòng, các tặng phẩm cao cấp và các sản phẩm in độc đáo, đặc thù dành riêng cho từng doanh nghiệp nhất là trong lĩnh vực nhà hàng và khách sạn.
 Được thành lập và phát triển từ năm 1986,Công ty Trần Bích  là cơ sở đầu tiên tại Việt Nam sản xuất chuyên ngành theo đơn đặt hàng với những mặt hàng đòi hỏi thẩm mỹ cao, chi tiết tỉ mỉ đến từng mẫu mã theo từng yêu cầu gắt gao của khách hàng quốc tế mà qua đó Công ty Trần Bích đã tự khẳng định được mình với những sáng tạo trong sản xuất qua từng công đoạn để đạt đến một dây chuyền sản xuất khép kín đáp ứng đựơc nhu cầu cung cấp những tiện nghi cho khách trong khách sạn từ những ngày đầu tiên trong thời kỳ Việt Nam vừa mở cửa và làn sóng đầu tư nước ngoài mới vào Việt Nam đặc biệt là trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn.

 Do nhu cầu phát triển về qui mô, vào năm 1995, Công ty Trần Bích đã trở thành Doanh Nghiệp Tư Nhân khẳng định thêm vị thế và uy tín nhất định trên thương trường với số lượng khách hàng ngày càng tăng phát triển khắp mọi miền đất nước từ Hà Nội vào Miền Trung cho đến các tỉnh Miền Tây nâng tầm quy mô của DNTN Công ty Trần Bích lên Công ty TNHH vào năm 2002. Với trang thiết bị máy móc từ khâu in lụa, in offset, máy dập, bế cho đến cắt xén, máy may, xưởng mộc và hóa mỹ phẩm tất cả hình thành một dây chuyền sản xuất từ A – Z cho mọi sản phẩm chuyên ngành. Hơn thế nữa với ban điều hành dày dạn kinh nghiệm và đội ngũ công nhân lên đến trên 120 người,Công ty Trần Bích luôn sẳn sàng thực hiện và giao hàng cho khách một cách nhanh và chuyên nghiệp nhất. Có nhiều trường hợp, Công ty có thể giao hàng ngay trong vòng 1 đến 2 ngày nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng ổn định qua từng khâu kiểm soát.
 Tuy là doanh nghiệp tiên phong trong ngành nhưng chúng tôi không ngừng sáng tạo và phát triển với mục đích phục vụ khách hàng trên bất cứ đơn đặt hàng nào, chỉ cần cho chúng tôi mẫu hay những gợi ý, chúng tôi sẽ thiết kế và sản xuất cho Quý vị những sản phẩm riêng biệt nhất cho mình với cam kết chất lượng và cung cách phục vụ không một doanh nghiệp nào trong nước có thể cạnh tranh được.

 

 Công ty Trần Bích luôn tự tin cung cấp đến quý khách hàng những thiết kế chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh.  Quý khách hàng sẽ chắc chắn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, theo như phương châm "Nhanh chóng, uy tín và chất lượng".